ใครแพ้ท้องยันคลอดบ้างคะ

ส่วนตัว ตั้งแต่ไตรมาสแรก ยันเข้าไตรมาส2 อ้วกทั้งวันและทุกวัน หลังจาก 4เดือน ก็พอกินได้บ้าง แต่ก็ไม่ใช่ทุกอย่างอยู่ดีค่ะ พอเข้าไตรมาสที่3 กลับมาอ้วกอีกแล้ว ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ทรมานคอมากๆค่ะ🥲🥺

3 ตอบกลับ

ไม่ไหวขอยาแก้แพ้ท้องกับหมอมาทานได้ค่ะแม่