มีใครเห็นขีดที่สองเหมือนเราบ้างคะ

ส่งให้เพื่อนบางคนดู เขาบอกไม่เห็น บางคนบอกท้อง ขีด2จางๆ ไม่มั่นใจเลยคะ มีใครเห็นขีดที่2 เหมือนเราบ้างมั้ย

มีใครเห็นขีดที่สองเหมือนเราบ้างคะ
2 ตอบกลับ

อีก 1 อาทิตย์เข้มเลยค่ะ จากจางๆของวันนั้น ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวลองใหม่