ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ แจกฟรี ขอคนไม่รังเกียจนะคะ ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ

ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ แจกฟรี ขอคนไม่รังเกียจนะคะ ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ แจ้งที่อยู่ เลือกชุดในคอมเมนต์เลยค่ะ ส่งให้ฟรีค่ะ มีทั้งหมด4ชุดในรูป แต่มีที่ไม่ได้ลงรูปอีกถ้าคุณแม่ท่านไหนได้จะตอบไปในคอมเม้นนะคะ

ส่งต่อเสื้อผ้าใส่แล้ว ของลูกค่ะ
แจกฟรี
 ขอคนไม่รังเกียจนะคะ
ไม่เอาคนที่ไปขายต่อค่ะ
34 ตอบกลับ

3-6 เดือน ชุด 2

สนใจค่ะ

สนใจจ้า

4y ago

ตอนนี้ผ.ชเหลือเป็น9-12เดือนเเล้วค่ะ

😊