เป้อุ้มเด็ก infantino รุ่น Flip Advanced 4-in-1

ส่งต่อเป้อุ้มเด็ก infantino รุ่น Flip Advanced 4-in-1 รุ่นยอดนิยมจาก USA อุ้มได้ 4 ท่า ป้องกันขาโก่ง เนื้อผ้านนิ่ม น้ำหนักเบา การใช้งานสะดวก ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิดถึง4ขวบ รับน้ำหนัก 3.5-14.5 kg ซื้อมาใช้ได้ 3 ครั้ง แล้วเก็บ สภาพดี 90% มือ1ราคาอยู่ที่ 2,290 บาท ส่งต่อราคา 900 บาท สนใจถามได้ค่ะ ติดต่อ line : sitanankk #เป้อุ้มเด็ก #ของใช้เด็กแรกเกิด

เป้อุ้มเด็ก infantino รุ่น Flip Advanced 4-in-1
1 ตอบกลับ

มี hip seat ไหมคะ

5y ago

ไม่มีค่ะแม่ สนใจต่อรองได้นะคะ