#เครื่องปั๊มนม

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมค่ะ ซื้อมาใช้งานได้3ครั้ง สภาพยังใหม่98%เลยค่ะใครสนใจส่งต่อราคา9,000.- ซื้อมาในราคา 11,900.-ปรับระดับได้หลายระดับพร้อมปั่นจี๊ดกระตุ้นน้ำนมคุณแม่ให้ไหลเยอะและไวด้วยค่ะ #แถมกระเป๋าใส่เครื่องปั๊มนมให้คุณแม่ด้วยนะค่ะ

#เครื่องปั๊มนม
1 ตอบกลับ

สนใจสอบถามได้นะค่ะ รวมค่าส่งในราคา 9,000.- ค่ะ