รถเข็นเด็กก

ส่งต่อรถเข็นราคา 800 บาท สภาพใหม่มากแทบไม่ได้ใช้เนื่องจากย้ายห้องแล้วำม่มีพื้นที่ค่ะ สามารถปรับได้ 3 ระดับ นั่ง เอน นอน สนใจโทรมาได้เลยนะคะ พอดีไม่ค่อยได้เล่นมือถือกลัวจะไม่ทันได้อ่านค่ะ 0992367206 ค่ะ #รถเข็นด็ก

รถเข็นเด็กก
2 ตอบกลับ

เข็นได้ทั้งด้านหน้า และด้านหลังนะคะ