ส่งต่อชุดคลุมให้นม สภาพใหม่มากๆ

ส่งต่อผ้าคลุมให้นมค่ะ มีถุงแถมให้ เนื้อผ้าดีมากๆ ผ้านิ่ม ลื่น ไม่ร้อน ไม่มีตำหนิค่ะ ใช้ไปไม่กี่ครั้งเอง คลุมหน้าหลัง มิดชิด 120 รวมส่ง( ซื้อมา 180) (ส่งจริง ดูโพสเก่าๆได้เลยจ้า)

ส่งต่อชุดคลุมให้นม สภาพใหม่มากๆ
1 ตอบกลับ

😊