ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า

ข้อความถูกลบโดยทีมงาน theAsianparent เนื่องจากขัดต่อข้อกำหนดในการใช้งานว่าด้วยการ ซื้อขายสินค้า 1. โพสต์ในหัวข้อซื้อขายสินค้าเท่านั้น 2. อ่านกฎการซื้อ-ขาย (เพิ่มเติม) ในหัวข้อซื้อขายสินค้า ก่อนโพสต์ 3. งดบริจาค ขอรับบริจาค ทุกกรณี เพื่อป้องกันมิจฉาชีพนำข้อมูลไปใช้ในทางผิดกฎหมาย 4. ห้ามโพสต์ขายในอัลบัมรูป (โฟโต้บูท)

1 ตอบกลับ

ปลิว