ผ้าอนามัยหลังคลอด

ส่งต่อค่ะ แม่ F มาเยอะไป 😂😂 ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบเดียวกันกับที่ รพ ขาย ☁️ sanita🌻 1 ห่อ10 ชิ้น แถมฟรีสายคาด. ห่อละ 40฿ค่ะ 3ห่อส่งฟรี

ผ้าอนามัยหลังคลอด
1 ตอบกลับ

แม่ใช้1ห่อเดียวจบเลย พอออกจากโรงบาล แม่ก็ใช้แบบธรรมดาค่ะ😀

3y ago

ร้องไห้หนักมาก ความแม่ท้องแรกค่ะ55555