เค

ส่งต่อคะ ซื้อมา 4000.- ใช้ไป 1 เดือนเท่านั้น ขาย 2000.- สภาพ 90.% 10% คือใช้ไป 1 เดือน อบล้างให้ใหม่มีกล่องครบ กระเป๋าพร้อมคะ แถมชุดชั้นในตัวละ 150.- 2 ตัว และเสื้อผ้าเด็กให้เพิ่ม จ้า สนใจแอดไลน์มาเลย ID:sirikwan30 ทักมาเลยก็ได้ถ้าขาดกระเป๋าใส่พาระลูก เรามี3-4 ใบ ให้ 1 ใบใหม่ๆงามๆ เพราะไม่ได้ใช้ คุ้มมากคะ #รายละเอียดสินค้ามีอะไรบ้างจะส่งให้นะ

เค
2 ตอบกลับ

ข้อมูลสินค้า เครื่องปั๊มนมไฟฟ้า แบบปั๊มคู่ 2 มอเตอร์ รุ่น Powerful & Gentle แบรนด์ Pureen แรงดูดนุ่มลึก ปั๊มเกลี้ยงเต้า ด้วยพลังมอเตอร์คู่ แรงดูดสูงสุด 300 mmHg และเลือกปรับความแรงได้ตามต้องการในแต่ละข้าง พิเศษด้วยกรวยปั๊มนม 2 รูปแบบ 2 ขนาด ในเซท เพื่อรองรับสรีระที่แตกต่างของคุณแม่ ทั้งแบบ Gentle Fit ที่เป็นซิลิโคน 100% นุ่มพิเศษ และแบบ Breast Fit ที่กระชับพอดีทรวงอก สะดวกในการพกพาด้วย แบตเตอรี่ลิเธี่ยมขนาด 2,400 มิลลิแอมป์ ใช้งานได้ยาวนาน พร้อมสาย USB เพื่อเชื่อมต่อพาวเวอร์แบงค์ คุณสมบัติ - แรงดูดนุ่มลึก ปั๊มเกลี้ยงเต้า ด้วยพลังมอเตอร์คู่ - โหมดกระตุ้นน้ำนม ช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนมได้ดีขึ้น - โหมดปั๊มนม แรงดูดดี ไม่มีตก - แรงดูดสูงสุด 300 mmHg และเลือกปรับความแรงได้ตามต้องการในแต่ละข้าง - พิเศษด้วยกรวยปั๊มนม 2 รูปแบบ 2 ขนาด ในเซท เพื่อรองรับสรีระที่แตกต่างของคุณแม่ ทั้งแบบ Gentle Fit ที่เป็นซิลิโคน 100% นุ่มพิเศษ และแบบ Breast Fit ที่กระชับพอดีทรวงอก - สะดวกในการพกพาด้วย แบตเตอรี่ลิเธี่ยมขนาด 2,400 มิลลิแอมป์ ใช้งานได้ยาวนาน - พร้อมสาย USB เพื่อเชื่อมต่อพาวเวอร์แบงค์ - ระบบ Smart Memory บันทึกระดับการทำงานล่าสุด - หน้าจอระบบทัชสกรีน แสดงสถานะชัดเจน - มาพร้อมกระเป๋าจัดเก็บอุปกรณ์ ในเซ็ตประกอบด้วย - มอเตอร์ปั๊มนม 1 เครื่อง - ขวดนมเพียวรีน 6 ออนซ์ พร้อมจุกนม ฝานม และแผ่นปิด 2 อย่างละ 2 ชิ้น - กรวยปั๊มนมซิลิโคน 2 ชิ้น - กรวยปั๊ม Breast Fit 2 ชิ้น - ฝาครอบกรวยปั๊มนม 2 ชิ้น - ลูกสูบซิลิโคน 2 ชิ้น - วาล์วซิลิโคน 2 ชิ้น - ฝาเกลียว 2 ชิ้น - สายยางซิลิโคน 2 สาย - สาย USB 1 ชิ้น/อะแดปเตอร์ 1 ชิ้น - กระเป๋าสำหรับจัดเก็บเครื่องปั๊มนม 1 ชิ้น - คู่มือการใช้ - ใบรับประกัน

ยังมีอยู่ไหมค่ะ