ส่งของต่อคุณแม่ที่ยังไม่คลอดค่า

ส่งต่อของใช้คุณแม่ก่อนคลอดค่ะ - ผ้าอนามัยแบบห่วง 5 แพค (แพคละ 10 ชิ้น) 180 บาท รส - ชุดคลุมท้องแบบชิคๆคูล ตัวละ 100-200 บาท ขึ้นอยู่กับแบบ ไซส์เป็นไซส์ s ค่ะ ตอนใส่ที่ท้องโตสุดรอบท้องอยู่ที่ 98 ซม. ถ้าเอา 3 ตัวขึ้นไปส่งฟรีค่ะ - เครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ใช้ไปไม่กี่ครั้งมีเจลให้ด้วย 350 บาท รส - น้ำมันทาหน้าท้อง Cocoro Tokyo Organic oil กันแตกลาย + Cocoro Organic Mama Belly Butter ครีมทาหน้าท้องกันแตกลาย (ทั้ง 2 อย่างใช้ไปแล้วบางส่วนเหลือ 3/4) ตอนซื้อ ซื้อมาเยอะเกิน 2 ชิ้นรวม 1,500 บาท รส - เครื่องปั้มนม Youha 8804+ ประกันถึง 7 ม.ค. 65 ใช้ไปไม่กี่ครั้งเองค่า 2,100 แถมหัวเกลียวต่อกับที่ปั้มเพื่อหนีบถุงเก็บนมได้เลยไม่ต้องเทใส่ขวดไปมาหลายรอบ ติดต่อ line : ranchayaus2001

ส่งของต่อคุณแม่ที่ยังไม่คลอดค่า
1 ตอบกลับ

🙂