ส่งต่อของใช้ค่ะ

ส่งต่อของใช้ ทั้งหมด 350.- รวมค่าส่งค่ะ **ขอคนรับได้ ไม่รังเกียจค่ะ** -ผ้ารัดพยุงท้องใช้ขณะตั้งครรภ์ -ผ้ารัดพยุงท้องหลังคลอด(สำหรับคุณแม่ผ่าคลอด) -เครื่องปั้มนมเต่าทอง ครบชุด ใช้งานได้ปกติ (ใช้งานแค่ครั้งเดียว ล้าง นึ่ง ทำความสะอาดฆ่าเชื้อแล้ว) -เครื่องฟังเสียงหัวใจ+เจล+ถ่าน

ส่งต่อของใช้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ขายยังคะ

4mo ago

ยังค่ะ สนใจทัก ID Line : mayy1990 ได้เลยค่ะ