ส่งต่อ s26 gold promil สูตร 2 3 แถม 1 จุกๆค่ะ

ส่งต่อ s26 gold promil สูตร 2 สำหรับเด็ก 6 เดือน - 3 ขวบค่ะ ซื้อมากล่องใหญ่ 5 ซอง เปิดใช้ ไป 1 เหลือ 4 ซอง หมดอายุ 4/2022 ขอส่งต่อทั้งหมด เนื่องจากน้องเลิกขวดได้ไวกว่าที่คิดค่ะ (เปลี่ยนไปกิน s26 แบบกล่องแทน) ซองละ 600 กรัม ประมาณ 410 บาท แม่ส่งต่อ 3 แถม 1 ไปเลย 1200 ค่ะ สนใจทักเลยค่ะ

ส่งต่อ s26 gold promil สูตร 2   3 แถม 1 จุกๆค่ะ
2 ตอบกลับ

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

ถามได้นะคะ