ที่นึ่งขวดนม ราคา900฿ ใช้แค่1ครั้งทดลอง รายละเอียดอ่านดูนะคะ

ส่งต่อ900฿ ส่งฟรีเคอรี่จ้า ใช้แค่1ครั้งทดลอง ตอนนี้แม่ไม่ได้ใช้แล้วจ้า สามารถอบแห้ง ฆ่าเชื้อได้99.99% นึ่งน้ำนมหรือนึ่งขวดนมและอาหารได้ด้วยจ้า เสียงเงียบ ไม่มีกล่องจ้าแม่ทิ้งแล้ว FB : sirinart wongkit

ที่นึ่งขวดนม ราคา900฿ ใช้แค่1ครั้งทดลอง รายละเอียดอ่านดูนะคะ
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตดันโพสต์ เพื่อให้แม่ๆ คนอื่นมีโอกาสเห็นมากขึ้นนะคะ ทั้งนี้ กรณีที่ยังไม่มีคนซื้อ และยังต้องการขายอยู่ คุณแม่สามารถดันโพสต์ได้ด้วยตัวเองเช่นกัน เพียงแค่คอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ค่ะ