คิดถึงลูกจังเลยค่ะ

ส่งความรักถึงลูกในคืนที่แม่ต้องมาขึ้นเวร คิดถึงลูกจัง นมแม่ดีที่สุดค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ใช้โหมดไหนในการปั้มค่ะ

6y ago

กระตุ้นก่อน5นาที หลังจากนั้นปั๊มยาวค่ะ

รุ่นนี้ราคาเท่าไหร่ค่ะ

6y ago

งั้นถูกกว่าที่ขายค่ะ เพราะ 9000 ถึงจะมีของแถม เป็น icepack ถุงเก็บน้ำนม และ กระเป๋าเก็บอุณหภูมิใบใหญ่ ปกติราคา 1,290 บาท ฟรีค่ะ