สเต็มเซลล์จากเลือดในรกสายสะดือ คุ้มค่ากับการเก็บจริงไหมค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเคยได้ใช้สเต็มเซลล์ที่เก็บไว้ รบกวนขอความคิดเห็นหน่อยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าคุ้มนะคะ ถ้ามีเงินคงเก็บเหมือนกัน