คลอดแล้วจ้า

?สุขสันต์วันเกิดน้องอันดา? วันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 23:39 น. นัดผ่า 15 สิงหาบ่ายแต่หนูอยากออกเองค่ะ อิแม่เจ็บท้องคลอดประมาณสามทุ่มกว่า จากที่หมอซาวน์ นน.หนู 2.7 โล พี่พยาบาลเชียร์ให้คลอดเอง หมอก็อนุญาต อิแม่เลยขอลองคลอดเอง สรุปออกมา 3.4 โลจ้าาา สุดๆไปเลยลูกแม่ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวนะคะลูกสาว? ได้รับรู้ความเจ็บปวดของความเป็นแม่สมอย่างที่ตั้งใจ?

คลอดแล้วจ้า
44 ตอบกลับ

น่าเกียจน่าชังจริงๆเลยลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ 🤩🤩