ลูก5เดือน กินนมน้อย

สี่เดือน6.2 ตอนนี้มา5เดือนแล้วคะยังไม่รู้กี่กิโล แต่ลูกกินนมน้อยวันนึงเต็มที่ แม่อยู่7ขวด 4ออนบ้าง 5ออนบ้าง แต่เวลาฝากให้ยายเลี้ยงวันนึงน้องกินเต็มที5ขวด กังวลมากคะ มีวิธีไหนที่จะทำให้ลูกกินนมเยอะไหมคะ นอกจากจะเคลิ้มๆก็จะกินเยอะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูก5เดือน กินนมน้อย
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ให้คนอื่นเลี้ยง เขาไม่ค่อยป้อนนม