สอบถามค่ะ❤️❤️

#สีแดงเป็นวันที่ปจด.มา #ปจด. หนูมาแบบนี้อ่ะ สิ้นเดือนนี้ยังไม่มาเลยคะ มีโอกาสจะท้องไม่คะ

สอบถามค่ะ❤️❤️
7 ตอบกลับ

ลองตรวจดูน้าา ปจด.เดือนไม่มามันมีหลายสาเหตุนะงับ ตรวจเร็วรู้เร็วฝากเร็วยิ่งดีกับตัวเองแหละตัวเด็กค่า

มาแบบนี้ทุกเดือนเลยหรอคะแม่ ทำไมมานายและบ่อยจัง

4y ago

หนูโพสต์อีกโพสต์นึงให้ดูแล้วนะคะ หนูส่งรูปให้คุณแม่ดูไม่ได้อ่ะในเมนต์มันไม่ขึ้น

แอปแต่ละตัวไม่เหมือนกันค่ะ ดูยากมาก

ถ้าตรวจรู้ผลเลยค่ะ ลองดูนะคะ

ทำไมประจำเดือนมานานจังค่ะ

4y ago

คุณแม่หนูโพสต์อีกโพสต์นึงให้ดูแล้วนะคะ หนูส่งรูปให้คุณแม่ดูไม่ได้อ่ะในเมนต์มันไม่ขึ้น

แนะนำตรวจดูคะ

ตรวจรึยังค่ะ