สีอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ

สีอึแบบนี้เป็นปกติมั้ยคะ เรียกว่าสีอะไรคะแบบนี้ ที่ดูคือออกสีเขียวมั้ยคะ แต่กลิ่นเหม็นมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #เด็ก3เดือน ทานนมเมจิค่ะ น้องอายุ 3 เดือน 23 วันค่ะ ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ

สีอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เคยกินมาก่อนมั้ยคะ และถ่ายแบบนี้กี่ครั้งแล้ว

2mo ago

งั้นก็ปกติค่ะ