ว่าด้วยเรื่องจะไปซื้อของเตรียมไว้

สิ้นเดือนจะไปซื้อของเตรียมไว้ให้ลูก ตอนนี้น้องจะเข้า33วีคแล้วค่ะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยสักอย่าง แต่ทางพ่อแม่แฟนห้าม บอกให้คลอดก่อนค่อยซื้อ คือเรางงมาก ทำไมไม่ให้เตรียมไว้ เผื่อกรณีฉุกเฉินคลอดก่อนกำหนดอะไรแบบนี้ จะได้เตรียมทัน อันนี้คือความคิดของหนูนะคะ พอเขาพูดแบบนี้ห้ามไม่ให้ซื้อ มันเป็นเพราะอะไรค่ะ เขาถือเป็นประเพณีรึยังไง หนูงง #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเชื่อค่ะ เตรียมไว้เลย บ้านนี้ค่อยๆทยอยซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง ซื้อครั้งเดียวค่าใช้จ่ายเยอะมากนะคะ มาซื้อทีหลังวุ่นวายค่ะ