สิ่งที่ต้องเตรีนมก่อนลูกน้อยจะคลอด

สิ่งที่ต้องเตรียมก่อนลูกจะคลอด ต้องเตรียมอะไรบ้างครับ #ขอผุ้รู้หน่อยครับ

2 ตอบกลับ

เพิ่มเติมคร่า ถ้าเลี้ยงแบบใส่แพมเพิสหาครีมมามาก้นน้องก่อนใส่ด้วยนะคะ ส่วนตัวใช้วาสลีนทาให้ลูกค่ะ ตั้งแต่เกิดตอนนี้6เดือนแล้ว เคยไม่ทาให้วัน2วันก้นแดงเลย จากนั้นทามาตลอดไม่เคยแดงอีกเลยค่ะ