ปรึกษาหน่อยค่ะ

สิวผดสิวอุดตันขึ้นหน้าเต็มไปหมดตั้งแต่ท้องเข้าเดือนที่5มาเกิดจากอะไรคะรึว่าเป็นปกติของคนท้องถ้าคลอดแล้วจะหายเป็นปกติมั้ยคะแล้วแม่ท้องคนไหนมีสิวขึ้นที่หลังบ้างคะจากปกติที่ไม่เคยมีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฮอร์โมนในร่างกายของคุณแม่ค่ะแต่ถ้าคุณแม่คลอดแล้วพวกสิวอาจจะลดหรือหายไปได้ค่ะ