ตั้งแต่ท้องมา.สิวขึ้นเยอะมาก.ค่ะ

สิวขึ้นเต็มหน้าเรยค้ะ.ส่วนมากแม่ๆท่านอื่นได้ ช. หรือ ญ. กันค้ะ

22 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้สิวผื่นบุก ได้ ผ.ชค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ ผู้ชายค่ะ หน้าใสมาก

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้าและหลัง ลูกชาย​

บ้านนี้สิวเห่อตอนท้องแก่ค่าาา 🤣

บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิว ผู้หญิงค่ะ

สิวขึ้นทั้งหน้าและหลัง ญ.จ้าา

5y ago

บ้านนี้ขึ้นแต่หน้าจ้ะ

ขึ้นแต่ข้างหลัง ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ไม่มีสิว ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นค่ะ ได้ ช

เป็น​เหมือนกันแต่ได้​ ญ

5y ago

ว้าวว. ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะแม่ สามีก็บอกลูกสาว😄