แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

สิวขึ้นเต็มตัวเลย คอก็ขึ้น ท้องก็ขึ้น แขน ก็ขึ้น แล้วคันด้วยนะ ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งขึ้นเยอะกว่าเก่า ผิวคล้ำ ไม่ผ่องใส มันจะรักษาหายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ