ใช้ดีจริงๆค่ะใช่ตั้งเเต่ยังไม่ตั้งท้องตอนนี้จะคลอดแล้วก้อยังใช้อยู่

สิว..ฝ้า..กระ .. หาย..หน้าใสมากค่ะขนาดท้องลูกชายมีเเต่คนบอกหน้าใสไม่มีสิวเลย

1 ตอบกลับ

คนท้องใช้ได้หรอคะ

3y ago

เราเคยใช้ตอนไม่ท้องหน้าใสมากท้องมาไม่กล้าใช้คะแป้งยังม่ใช้เลย55