ช่วยด้วยค่า คันไม่ไหวคันทั้งตัวโดยเฉพาะกลางคืนทำไงดีคะ

สิบถามแม่ๆ คันมาก ทั้งตัว คันที่ท้องด้วยทาไรหายคันนคะ ไม่ไหววว#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันทั้งตัวแต่ไม่มีผื่นอะไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คันมาก อากาศร้อนนิไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ใช้ เซราวี ดีขึ้นค่ะ

ทาออย ทาครีม ต่อด้วยคาลาไมท์ดูค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

Smoothe E therapi