สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

สิทธิ์บัตรทองอยู่อีกจังหวัดนึง แต่เราต้องการฝากครรภ์อีกจังหวัดนึง เสียค่าฝากครั้งละเท่าไหร่คะ (ถ้าย้ายสิทธิ์ต้องเตรียมอะไรบ้าง) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นคน จ.ขอนแก่นค่ะ แต่มาอยู่ อยุธยา บ้านแฟน ไปฝากครรภ์ที่ รพ บางปะอิน คุณหมอแนะนำว่า ให้เราไปขอย้ายสิทธิ์บัตรทอง จากขอนแก่น มาที่ เขต บ้านแฟน (ราชคราม) ค่ะ ไม่จำเป็นต้องย้ายสำเนาที่อยู่น่ะค่ะ แค่ขอย้ายสิทธิ์บัตรทองค่ะ ระยะ้วลาย้ายประมาณ 15-30 วันค่ะ หมอที่อนามัยดำเนินการให้ แค่ถ่ายเอกสาร ปชช กับ สำเนาของเราค่ะ แต่ถ้าเราไม่ย้ายสิทธิ์บัตรทอง ค่าคลอดประมาณ10000 ค่าผ่า 20000 ค่ะ