ทีมสิงหาคม

#สิงหา65 #ทีมลูกชาย 38+4แล้ว แม่กำหนด 8สิงหานี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากคลอดมาก กลัวเลยกำหนดไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า ใครพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรก อยากกินแตงโมมากๆ ซื้อแตงโม 2 ลูก พอหิ้วแตงโมสองลูกรู้สึกในท้องเหมือนมันมีอะไรหลุด พอวันต่อมา มีมูกเลือดออกเลยค่ะ แต่แม่คลอดเองไม่ได้ สรุปได้ผ่าค่ะ ก่อนวันหมอนัดด้วย คลอดตอน 38+ ค่ะ😅

2y ago

บ้านนนี้ทำไรมันสำปะหลังค่ะ ทำงานหนักมากๆยกของหนักทุกวัน แต่ก็เงียบทุกวันเหมือนกัน😅