ทีมสิงหาคม

#สิงหา65 #ทีมลูกชาย 38+4แล้ว แม่กำหนด 8สิงหานี้ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย แม่อยากคลอดมาก กลัวเลยกำหนดไม่อยากผ่าเลยค่ะ อยากคลอดเองมากกว่า ใครพอมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดคลอด6สิงหา เงียบมากเลย กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ไม่อยากผ่าเลยจ้า