เมื่อมีคนถามว่าทำไมเลี้ยงลูกยังไงถึงไม่อ้วนเหมือนเด็กคนอื่นเลย

สำหรับตัวแม่เองแม่คิดว่าตัวแม่เองตอนเด็กเป็นเด็กตัวเล็กลูกเราอาจจะตัวเล็กเหมือนกันก็อาจจะเป็นไปได้ ถ้าพูดถึงเรื่องการกินเค้ากินเก่งอยู่นะค่ะ แต่ไม่ตัวอ้วนถึงขั้นแบบจ้ำม้ำเลย แต่เค้าดูมีเนื้อมีหนังขึ้นจากเดิม เวลามีคนอื่นมาทักว่าทำไมเลี้ยงลูกไม่อ้วนเหมือนลูกคนอื่นเลย บางทีเจอคำถามนี้บ่อยๆก็แอบคิดมากว่าหรือเราเลี้ยงลูกไม่ดีรึเปล่า แบบนี้แม่ควรตอบเค้ายังไงดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

4 ตอบกลับ

อย่าซีเรียสค่ะ ขอน้องแข็งแรงพอ อ้วนก็ใช่ว่าจะแข็งแรง เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ใครว่าอะไรมาแม่ก็บอกว่าสะดวกแบบนี้😁