[โพสนี้มีแจก] แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Pureen 🛁

สำหรับคุณแม่ที่คอมเมนต์แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย 🛁 🎁 ลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงผิว เซ็ทคู่ Pureen Baby Head to toe Wash 500 ml 1 ชิ้น และ Pureen Baby Lotion 500 ml 1 ชิ้น แจก 20 รางวัล เข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/pureen/1849?lng=th

[โพสนี้มีแจก] แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Pureen 🛁
118 ตอบกลับ

การดูแลผิวสำหรับลูกน้อยคือสิ่งสำคัญมากๆ ควรวัดอุณหภูมิน้ำทุกครั้งก่อนอาบน้ำ หากอาบน้ำเสร็จก็บำรุงผิวให้ลูกน้อย เพื่อลดการระคายเคืองต่อผิว ลดอาการแพ้ต่างๆ ดังนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและอ่อนโยนต่อลูกน้อยให้มากๆ มาดูแลผิวลูกน้อยด้วยเพียงรีนกันค่ะ

อาบน้ำในอุณหภูมิที่พอดีใช้นิ้วปิดหูไว้เพื่อไม่ให้น้ำเข้าหูเริ่มสระผมที่ศีรษะเเล้วล้างออกให้หมดไม่เหลือฟองหรือคราบต่อไปอาบนํ้าที่ลำตัวเเละขาถูกให้สะอาดทุกมุมเเละล้างออกให้หมดไม่เหลือฟองไม่ครวอาบนานจนเกินไปเอาขึ้นเเล้วเช็ดตัวให้เเห้งเรียบร้อย

ไม่ควรใช้น้ำอุ่นเกินไปในการอาบน้ำลูก เพราะจะทำให้สูญเสียความชุ่มชื้นได้ และไม่ควรใช้เวลาในการอาบน้ำให้ลูกนานเกินไป และควรหยดออยลงในน้ำสุดท้ายสัก3-4หยด หลังจากอาบน้ำเสร็จ เช็ดตัวพอหมาดแล้วทาออยตามเพื่อเป็นการล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวลูกค่ะ

ใช้น้ำอุ่น อาบน้ำให้ลูก ผสม น้ำมันออนเล็ก น่อยในน้ำก่อนนำ ลูกลงอาบเพื่อให้ น้ำมันเบบี้ออย ช่วยเคลือบผิวลูกน้อยไม่ให้ผิวลูกน้อยแห้งเกินไป และ ใช้ ผลิตภัณฑ์ อาบน้ำ ลูก น้อย ที่ อ่อนโยน ปราศจาก กรดที่ทำลายผิวของลูก น้อยแค่นี้ ลูก ก็จะทีผิว ที่ สุขภาพดี 😊

เลือกอ่างอาบน้ำที่เหมาะสำหรับเด็ก ดูอุณหภูมิน้ำพอเหมาะดีหรือไม่ หยดออยลงไปสัก1-2หยด เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่เหมาะสำหรับผิวของลูก เช่นผิวแพ้ง่าย ก็ใช้พวกออแกนิกหน่อย ขึ้นจากน้ำ ซับตัวให้ไว้ ทาโลชั่นบำรุงผิว

บ้านนี้เลือกครีมอาบน้ำที่มีสารสกัดจากธรรมชาติอ่อนโยนต่อผิวพร้อมเก็บความชุ่มชื่นของผิวไปในตัวด้วยคะ เวลาอาบน้ำจะใช้ออยหยอดลงในอ่าง และทาออยล์ก่อนการลงครีมทาผิวจะทำให้ผิวลูก นุ่ม ชุ่มชื่นและยังทำให้ผิวลูกดูเนียนด้วยค่ะ

ถ้าช่วงหน้าร้อนใช้น้ำอุณภูมิปกติจากก๊อกเลยคะ ส่วหน้าหนาวเข้าฝน ก็เปิดน้ำร้อนผสมน้ำก๊อกให้อุ่นๆ ปล่อยให้ลูกเล่นน้ำตามสบายแต่สิ่งที่สำคัญคือ สบู่แชมพูต้องเป็นออแกนิคค่าาา เพื่อบำรุงให้ผิวลูกน้อยนุ่มนิ่ม ขาวผอง เนียนๆ

ใช้น้ำที่อุณหภูมิไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป เลือกผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ที่อ่อนโยนกับผิวของน้อง เพื่อป้องกันการระคายเคืองและการแพ้ที่อาจเกิดขึ้นได้ ในขณะเดียวกันผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพก็จะช่วยบำรุงผิวให้ลูกน้อยด้วย

อาบน้ำลูกด้วยน้ำอุณหภูมิที่ไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป ขณะอาบใช้ฟองน้ำที่นิ่มและไม่ระคายเคืองผิวทำความสะอาดพร้อมกับผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่อ่อนนุ่มต่อผิวลูก หลังจากอาบเสร็จทาผิวด้วยโลชั่นสำหรับลูกน้อยทุกครั้งค่า

อาบน้ำ ดูแลผิวลูกน้อย ด้วยเพียวรีนเบบี้โยเกิร์ต ใส่ใจผิวลูกน้อยด้วยการอาบน้ำอุ่น ล้างหน้า เช็คคราบ จุดรอยพับตามลำตัว ด้วยฟองน้ำที่มีผลิตภัณฑ์เพียวรีน ตัวช่วยที่ทำให้ผิวลูกน้อยดูนุ่ม ชุ่มชื่น หอมชื่นใจ😍