[โพสนี้มีแจก] แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Pureen 🛁

สำหรับคุณแม่ที่คอมเมนต์แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย 🛁 🎁 ลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงผิว เซ็ทคู่ Pureen Baby Head to toe Wash 500 ml 1 ชิ้น และ Pureen Baby Lotion 500 ml 1 ชิ้น แจก 20 รางวัล เข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/pureen/1849?lng=th

[โพสนี้มีแจก] แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Pureen 🛁
118 ตอบกลับ

8 เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย 1) อาบน้ำช่วงไหนของวันก็ได้ 2) อาบวันละครั้งกำลังดี 3) อุณหภูมิที่เหมาะสม 4) อาบไม่ต้องนาน 5) สบู่ดีผิวดี 6) มือลูบดีที่สุด 7) ดูแลหลังอาบน้ำ 8) ทาครีมบำรุงผิวหลังอาบน้ำทุกครั้ง

เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวของแม่นะคะ 1 ใช้น้ำอุณหภูมิห้องอาบ 2.ใช้ครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนจากทางPureen Baby Head to toe wash 3.บำรุงผิวด้วยโลชั้นสูตรอ่อนโยน Pureen Baby Lotion เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ผิวกายของลูกสะอาด หอมละมุนได้ทั้งวัน

ใช้น้ำที่ไม่ร้อนและไม่เย็นเกินไป เตรียมของใช้และอุปกรณ์ให้พร้อม พูดคุยเเละเล่นกับลูก ลูกก็จะสนุกสนาน อาบน้ำเสร็จก็บำรุงผิดให้ลูกด้วยออย หรือโลชั่น ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นค้าาาา 😃 #คุณแม่มือใหม่ #ท้องแรก

ใช้น้ำที่ไม่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป ผสมออยลงในน้ำสัก1-2หยด ใช้ฟองน้ำที่นุ่มไม่ระคายเคืองผิวและผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่อ่อนโยนและเหมาะกับลูกน้อย หลังอาบน้ำใช้โลชั่นหรือแป้งเนื้อโลชั่นสำหรับลูกทุกครั้งคะ

ใช้แชมพูสบู่ในขวดเดียวกันง่ายต่อการใช้ ใช้สะดวกรวดเร็วทันใจ ร้องเพลงให้ลูกฟัง เอาของเล่นตัวโปรดลงใปในอ่างอาบน้ำให้เล่นไปด้วยลูกจะได้สนุกไปกับการอาบน้ำค่ะ. ลูกชอบเล่นน้ำเวลาอาบน้ำค่ะ

บ้านนี้ใช้ผลิตภัณฑ์ Purred ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ ทั้งขวดนม สบู่และยาสระผม กรวยปั๊มนม แปรงล้างขวดนม ในส่วนขั้นตอนดูแลผิวของลูกน้อยจะอาบน้ำอุ่นปกติค่ะ แต่3ขันสุดท้ายจะหยด oil เพื่อดูแลผิวของลูกค่ะ

นำนมแม่ส่วนที่แบ่งไว้ให้น้องอาบ ผสมลงในน้ำอุ่นให้ลูกอาบค่ะ แล้วใช้ครีมอาบน้ำสำหรับเด็กทำความสะอาดผิวกายให้น้อง จากน้ำเช็ดตัวน้องให้แห้งบำรุงผิวด้วยโลชั่นบำรุงผิวสำหรับเด็กค่ะ

เลือกน้ำอุ่นที่อุณหภูมิที่ไม่ร้อนและไม่เย็นเกินไป หยดเบบี้ออย 2-3 หยดให้ผิวของลูกชุ่มชื่น ไม่แห้งระหว่างอาบน้ำ ทำความสะอาดให้ทั่วทั้งตัว และเช็ดผิวให้แห้ง ทาครีมลูกน้อย และแต่งตัว

ดูแลรักษาความสะอาดเสมอ ล้างมือใช้แอลกอฮอล์ทุกครั้งก่อนสัมผัสลูก ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัยต่อทารก ไม่มีสารอันตราย อาบน้ำด้วยอุณหภูมิที่เหมาะสม ทดสอบการแพ้ก่อนใช้ค่ะ

เทคนิคการอาบน้ำบ้านนี้ จะอาบตอนไหนเวลาเช้า สาย บ่าย เย็น น้ำอุณภูมิเท่าไร คุณแม๊ไม่รู้ค่ะ แต่ถ้ามี “เจ้าเบบี้ เซ็ตคู่” นี้มาให้แม๊ได้ลอง เดี๋ยวเทคนิคคุณแม๊มม ก็มาเองล่ะจร้า อิอิ