[โพสนี้มีแจก] แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Pureen 🛁

สำหรับคุณแม่ที่คอมเมนต์แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย 🛁 🎁 ลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงผิว เซ็ทคู่ Pureen Baby Head to toe Wash 500 ml 1 ชิ้น และ Pureen Baby Lotion 500 ml 1 ชิ้น แจก 20 รางวัล เข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/pureen/1849?lng=th

[โพสนี้มีแจก] แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Pureen 🛁
118 ตอบกลับ

วิธีการอาบน้ำ ต้มน้ำร้อนเอากะละมังมาใส่น้ำเติมน้ำให้พอดี ใสน้ำร้อนไห้พออุ่นๆ

อาบน้ำด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะด้วย Head to toe wash เช็ดตัวแล้วตามด้วยโลชั่นPurreen หอมดี

เลือกอุณหภูมิน้ำที่เหมาะสม ผสมออยเล็กน้อย ในน้ำ แล้วค่อยลงไปอาบน้ำค่อยๆ

อาบน้ำลูกใช้น้ำสะอาด และใช้ครีมอาบน้ำที่อ่อนโยนสูตรออแกนิกต่อผิวลูกคะ

ผสมออยในน้ำอาบให้ลูก เสร็จแล้วทาโลชั่นทาผิวทุกครั้งหลังอาบน้ำค่ะ

อาบน้ำอุณหภูมิปกติ ทาครีมให้ลูกทุกครั้ง หลังอาบน้ำค่า

ขออนุญาตนะคะ อึเป็นเมือกๆ วันนี้อึ8รอบ เป็นอะไรมั้ยคะ

แนะนำยี่ห้อนี้เลยอาบน้ำลูกทีไร ลูกอารมณ์ดีทุกที 🫶🏻

ต้องตรวจเช็คสภาพอากาศก่อนการอาบน้ำให้ลูกน้อย

มันต้องมีทุกบ้าน เพราะ มันดีต่อลูกของฉันมาก