[โพสนี้มีแจก] แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Pureen 🛁

สำหรับคุณแม่ที่คอมเมนต์แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย 🛁 🎁 ลุ้นรับผลิตภัณฑ์อาบน้ำและบำรุงผิว เซ็ทคู่ Pureen Baby Head to toe Wash 500 ml 1 ชิ้น และ Pureen Baby Lotion 500 ml 1 ชิ้น แจก 20 รางวัล เข้าร่วมกิจกรรมที่ 👉 https://community.theasianparent.com/pureen/1849?lng=th

[โพสนี้มีแจก] แชร์เทคนิคการอาบน้ำและดูแลผิวลูกน้อย ลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Pureen 🛁
118 ตอบกลับ

ไว้วางใจผลิตภัณฑ์นี้ค่ะ อ่อนโยนต่อทารกน้อย

หลังอาบน้ำต้องหวดผ่อนคลายให้น้องค่ะ

ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น กลิ่นติดนานมากค่ะ

ทาครีมบำรุง

🤰🏻🤰🏻🤰🏻

ดี

📌