สำหรับคุณเเม่ตั้งครรภ์ รำคาญไหมคะ เวลาโดนห้ามทานโน้นทานนี้ ทั้งที่จริงคุณหมอไม่ได้ห้าม อย่างเช่น อาหารทะเล(สุก)

13 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะของที่อยากกินแต่กับไม่ได้กิน

ทานไปเถอะคะ ทานแล้วสังเกตุตัวเองดูคะ

ทานอะไรก็ได้ค่ะ แค่พอเหมาะก็พอจ้าา