ฝากหมอคลีนิคถ้าเกิดเอง

สำหรับคนที่ฝากหมอคลีนิก ถ้าเราเกิดเองหมอจะมาช่วยเราด้วยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอที่คลีนิคเค้าได้ทำงานที่โรงพยาบาลที่จะไปคลอดมั้ยคะ อย่างของเราเราฝากคลีนิค จ่ายเงินค่าคลอดให้หมอที่คลีนิค และโรงบาลที่จะคลอดหมอทำงานที่นั่น เมื่อถึงเวลาปวดท้องไปห้องฉุกเฉินเจ้าหน้าที่จะตามหมอให้ทันทีค่ะ

1y ago

แม่ไม่อน่ใจว่าคุณหมอทำงานที่นั้นไหม