เลือดออก หมอให้ยากันแท้ง ทานกี่วันเลือดถึงจะหยุด

สาเหตุจากมีเลือดออก หมอให้ยากันแท้งมาทาน ทุก 8 ชั่วโมง กี่วันเลือดถึงจะหยุดค่ะ กินมา 3 วันแล้วค่ะ เลือดก็ยังออก ประมาณ 1 แผ่นผ้าอนามัย อันตรายต่อลูกมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ได้งดทำทุกอย่างยังค่ะ ให้นอนเฉยๆ นิ่งๆ ลุกแค่อาบน้ำ กินข้าว เข้าห้องน้ำ งดมีเพศสัมพันธ์ 2-3 สัปดาห์ ไม่ทำงานทั้งข้างนอก และ งานบ้าน ไม่เดินเยอะ ยืนนาน ยกของหนัก อื่นๆ ทำแค่นอนเฉยๆ นิ่งๆ เลยค่ะ