มีเลือดออก หมอให้ยากันแท้ง มาทาน แต่ยังมีเลือดออก ประมาณ 1 แผ่นแครฟี กี่วันถึงจะหยุด

สาเหตุจากมีเลือดออก มาให้ยากันแท้งมาทาน ทุก 8 ชั่วโมง กี่วันเลือดถึงจะหยุดค่ะ กินมา 3 วันแล้วค่ะ อันตรายต่อลูกมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้มา ปลอดภัยที่สุดแล้วค่ะ ตอนนี้หยุดพักทุกอย่างยังค่ะ นอนนิ่งๆ เฉยๆ