แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศน้องบ้างคะ บ้านนี้21weekแล้ว ยังไม่รู้เพศเลย

สาเหตุคือไปฝากท้องช้า แต่ส่วนมาก15-18weekน่าจะรู้เพศแล้ว ตอนนี้น้องได้21weekแม่ยังไม่รู้เลยค่ะ

18 ตอบกลับ

ของเราตรวจนิฟค่ะ 11 สัปดาห์รู้เพศแล้วค่า

บ้านนี้รู้เพศตอน36+6ค่ะ คลอดน้องตอน37+3ค่ะ

บ้านนี้ 25weekแล้วค่ะ ยังไม่รู้เลย😁

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ปกติจะเห็นชัดตอน 5-6 เดือน ค่ะ

บ้านนี้35wยังไม่ทราบเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน17วีคค่ะ

ทราบตั้งแต่ 10w เลยค่ะ