สุขภาพลูกน้อย

สาววัย 10 เดือน ถ่าย เหลวเป็นน้ำแล้วก็มีเม็ดขาวๆ มา 3 วันแล้ววันละ 3 รอบ 4 รอบ หนังไม่งอแงไม่มีไข้แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องพาไปหาหมอไหมคะ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ยาเขาบอกว่าจะยืดตัวน้องจะเดินค่ะ ไม่ทราบว่าจริงไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าถ่ายติดกันมาหลายวัน แนะนำให้หาหมอก่อนนะแม่