เด็กตัวเหลือง

สาวพึ่งจะผ่าคลอดได้อาทิดนึง ตอนนี้ออกจาก รพ แล้ว แต่วันนี้พี่สาวพาหลานไปเจาะเลือดหมอบอกว่าเด็กมีภาวะตัวเหลือง ซึ่งหลานก้อตัวเหลืองตั้งแต่ออกมาแล้ว ตอนนี้หมอหั้ยเข้าตู้อบอยู่ อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ลูกตัวเหลืองอ่ะค่ะว่าเด็กจะเปนยังงัยบ้างหลังจากเข้าตู้อบแล้วเค้าจะแข็งแรงดีรึป่าว หรืออะรัยยังงัยบ้าง แนะนำด้วยน่ะค่ะ ตอนนี้สงสารหลานมากค่ะ พี่สาวก้อน้ำนมออกน้อยมากเด็กตัวเหลือง

1 ตอบกลับ

ตัวเหลืองไม่ได้เป็นอาการผิดปกติร้ายแรงอะไรค่ะ เข้าตู้อบไม่กี่วันก็หาย ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ