อายุครรภ์ 5 เดือน

สาวน้อย 5 เดือนของแม่ค่ะ โตขึ้นทุกวัน ตอดเก่งจริงๆ คือ ความสุขของแม่ ❤️ ตอนนี้หน้าตาเป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ มาแชร์รูปอัลตราซาวด์เด็ก 5 เดือนกันค่ะ

อายุครรภ์ 5 เดือน
22 ตอบกลับ

20​วีค​ ซาวด์ดูกันเองกันเองกับคุณพ่อ​ รอไปหาคุณหมอเพื่อดูหน้าหนูน้อยค่ะ​😊😊 แต่ของคุณแม่​ สาวน้อยดั้งมาชัดมากเลยค่ะ

4y ago

แต่ออกมา ไม่รู้ดั้งจะหนีไปเที่ยวรึป่าวนะคะ 😅

27​ วีค​ สาวน้อยขี้อายไม่ยอมเปิดหน้าขอโชว์​ฝ่าเท้าน้อยๆแทน​ 😂

20 w เมื่อเดือนที่ผ่านมา ตอนนี้ 21 แล้ว ตอดเก่งมาก #เพศชาย

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 23วีค ซาว 4 มิติ จะเห็นไหมค่ะ

ลูกชายตอน19+5w ค่ะ☺️. ตอนนี้29w. รอซาวอีกรอบ31w ค่ะ☺️

ตอนนี้ 33วีคแล้วค่ะ รอซาวด์อีกทีใกล้คลอด

27&2w ครับผม ดั่งโด่งได้พ่อมาก่อนเลย 555

4y ago

เสียค่าหมอไป 1,200 บาทค่ะไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเท่าไหร่แต่วันนั้นก็ไม่ได้ยานะคะได้แต่ซาวด์ดูน้อง

ซาวตอน20+1วีคค่ะ ตอนนี้21+2วีคแล้ว😜

ผุหญิงคะคุนแม่😍 5เดือน เหมือนกัน

4y ago

18wจร้า

ดิ้นเก่ง ถีบเก่งที่สุดเลย