สอบถามเรื่องลูกค่ะ

สาวน้อย 3 สัปดาห์ ลูกตา2ชั้น1ข้างอีกข้างเป็นตาชั้นเดียว โตไปจะเป็น2ชั้นไหมคะ #สอบถามคุณแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องลูกค่ะ
1 ตอบกลับ

เห็น 2 ชั้น 2 ข้างนะคะ แต่อีกข้างชัดกว่า โตขึ้นอาจจะ 2 ชั้นหลบในค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เวลาลืมตาเห็นมี2ชั้นข้างเดียวเลยตกใจค่ะ