มารายงานตัวค่ะ

สาวน้อย38+4Wจ้า กำหมดคลอด28มิ.ย.แต่พ่อกับแม่คุยกับนู๋ทุกวันว่าออกมาได้แล้วอยากเห็นหน้าแล้ว😁😁สงสัยนู๋คงจะลำคาญเลยออกมา😁😁นู๋คลอดวันที่18มิ.ยค่ะ แม่ไปโรงบาลตามนัดคุณหมอตอนเช้าปกติค่ะไม่ปวดท้องแค่ท้องปั้นบ่อยคุณหมอเลยตรวจปากมดลูกบอกเปิด2เซ็นแล้วแต่แม่นี้ไม่รู้สึกว่าจะคลอดเลย555สุดท้ายได้นอนรอคลอดที่โรงบาลจ้าคุณหมอบอกว่าถ้าวันนี้ยังไม่ปวดท้องเดี๋ยวเช้าวันที่19จะเร่งคลอดให้แต่สงสัยนู๋กลัวเลยเริ่มปวดท้องแรงขึ้นเรื่อยๆ คลอดตอน20:72น.จ้า น้ำหนัก3,170ก.ก#ประสบการขำๆ

มารายงานตัวค่ะ
76 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า แต่พิมพ์เวลาผิดรึป่าวค่ะ 20.72น.

ดีจังเลยค่ะ​ คุณ​หมอตรวจปากมดลูก​ให้ด้วย

น้องน้ำหนักกี่โลคะ แก้มยุ้ยน่าจุ๊บมาก

ขอบคุณนะค่ะแม่ๆทุกคนที่เข้ามาเม้น❤️

บ้านนี้รอไม่ไหวแล้วอยากเห็นหน้าจัง

น่ารักมากเลยลูก​ อยากได้แบบนี้บ้าง

ยินดีด้วยจ้า เอาแก้มมาเยอะจังลูก

เอ็นดูน้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยยจ้าาา อยากแตกบ้างจัง

แก้มมาเยอะดีจังเลย น่าฟัดมาก 😍