ขอคำแนะนะสายสะดือ

สายสะดือมากองอยู่ตรงหน้าทำให้ไม่ค่อยเห็นหน้า และขาก็พาดมาถึงหน้า อยากทราบว่า สายสะดือในอนาคตเดือนต่อๆไป ที่ไปอยู่ใกล้หน้าแบบนี้เสี่ยงที่จะพันคอน้องได้ง่ายไหมคะ เคยอ่านเห็นว่าสายสะดือพันคอแล้วอันตราย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ขอคำแนะนะสายสะดือ
2 ตอบกลับ

หมอว่าไงบ้างอะคะ ถามหมอดีที่สุดน้า..