สิ่งที่รอคอยมาทั้งชีวิต แต่ได้ผลตอบแทน38w4d😭

สายสะดือพันคอน้อง น้องคลอดวันที่15เมษายน เวลา15.24 น.น้องเสีย วันที่16เมษายน เวลา03.30น.เสียชีวิตที่โรงพยาบาล #ลูกคนแรก

สิ่งที่รอคอยมาทั้งชีวิต แต่ได้ผลตอบแทน38w4d😭
181 ตอบกลับ

ขอให้น้องไปสู่ภพภูมิที่ดีนะคะ เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่เหมือนกันค่ะ ตอนท้องอยู่ถ้าวันไหนเขาดิ้นน้อยเรานี่รีบไปคลินิกเลยค่ะ กังวลว่าเขาจะเป็นอะไรจิตตกมากค่ะช่วงนั้น