สายรัดหน้าท้องหรือสายพยุงครรภ์

สายรัดหน้าท้อง หรือสายพยุงครรภ์จำเป็นไม๊คะแม่ๆ ถ้าดีช่วยแนะนำร้านให้หน่อยค่ะ ตอนนี้เห็นหลายร้าน แต่ราคาต่างกันมาก ทั้งๆที่ลักษณะก็เหมือนกัน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #สายรัดพุง #สายพยุงครรภ์

1 ตอบกลับ

ช่วยได้นะคะ เวลาท้องโต ถ้ารัดสายพยุงครรภ์จะทำให้ไม่หนักท้องเท่าไรคะ โดยส่วนตัวนะคะ