กี่เดือนเด็กถึงจะดิ้นค่ะ

สามเดือนกว่าเด็กยังไม่ดิ้น กี่เดือนลูกจะดิ้นเอ่ย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกแบบแน่ใจเลย คือ 18-20ค่ะ ก่อนหน้ามีบ้างแต่เหมือน ท้องร้อง ไม่แน่ใจว่าใช่ใหม มา18แน่ใจเลย เพราะตอดบ่อย ก่อนนอนลองสังเกตนะค่ะ เด็กจะดิ้นดีตอนก่อนนอนค่ะ

หมอบอกว่า3เดือนน้องจะตอดไปทั่วท้องแล้วแต่อยุ่ที่ถ้าท้องหนาก็จะรุ้สึกหรือไม่รุ้สึกก้อยุ่ที่ท้องแม่ บ้านนี้4เดือนดึ๊บดั๊บๆละ😄😄

บ้านนี้ 16 w เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องด้วยนะคะ

5y ago

15 w บ้านนี้พึ่งรู้สึกค่ะ

3เดือนเรายังไม่รู้สึกเหมือนกัน พอเข้า4เดือน เด็กน้อยจะตอดเหมือนปลา💕

4เดือนค่า15วีคก้ดิ้นแล้วค่ะบางคนก้แค่ตอดดิ้นอีกที20วีค5เดือนค่า

บ้านนี้ดิ้นตั้งแต่16-วีคคะ ตอนนี้18วีค1วันแล้วดิ้นเก่ง

บ้านนี้ 3 เดือนรุ้สึกตอดค่ะ 5 เดือนรุ้สึกเเล้วว่าดิ้น

บ้านนี้ดิ้นตอน20wจ้า พึ่ง3เดือนกว่าเอง ใจเย็นๆค่ะ

5y ago

ออ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

5 เดือนค่ะ คุณแม่ ของเรา 4 เดือนกว่ายังไม่ดิ้นเลย