สามีที่บ้านชอบโกหก

สามีโทรมาบอกว่า รถพัง และเขาเลี้ยงลูกอยู่ แล้วเขาก็เข้าเฟสคุณสามี เห็นเพื่อนนัดไปเที่ยวบ้าน แล้วเห็นสามีบอกจัดไป เขาไปบ้านเพื่อนได้ แต่กลับมาเลี้ยงลูกไม่ได้ แอบเสียใจตลอด

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงหลังคลอด1เดือนก็เป็นค่ะ ติดเกมเรียกให้มาช่วยดูลูกก็ไม่มา บ่น พูด ก็ไม่ได้ บางทีน้อยใจจนร้องไห้ เลยตัดสินใจเงียบ เขาก็ช่วยของเขาเองค่ะ